Mơ thấy số 30 đánh con gì thì dễ phát tài? Số 30 ý nghĩa gì?

Mơ thấy số 30 đánh con gì dễ trúng nhất thì bạn đã biết chưa? Liệu rằng đây có phải là một con số tốt hay sẽ là con số xui rủi với người dùng? Để biết câu trả lời thì bạn hãy xem ngay ở trong bài viết sau đây, mời bạn đọc cùng tham khảo nhé.

Xét theo quan niệm dân gian cực chuẩn

Xét theo quan niệm dân gian thì xem số 30 chính là một con số may mắn, được rất nhiều người yêu thích. Ý nghĩa số 30 được luận giải được cách ghép ý nghĩa từng con số trong cặp số.

  • Con số 3: Đây là số biểu tượng cho sự tài lộc với tài năng. Con số 3 cũng thể hiện cho sự phát triển cân bằng và bền vững. Dân gian vẫn thường nhắc đến số 3 với câu thành ngữ “vững như là kiềng ba chân”. Một số quan niệm khác và con số 3 còn tượng trưng cho sự trường thọ.
  • Con số 0: Con số này đại diện cho sự trọn vẹn cùng với viên mãn. Con số sẽ khai sinh ra cho sự bắt đầu may mắn. Đồng thời thì nó cũng là con số kết thúc cho sự viên mãn và an toàn nhất.

Từ đây ta thấy ý nghĩa số 30 chính là đem đến tài trí, sức mạnh để phát triển sự nghiệp ngày càng lớn mạnh, vững chắc, cho cuộc sống thật hạnh phúc, đầy đủ, sức khỏe trường thọ. Chính vì vậy, người sở hữu số 30 là người có tài trí và thông minh hơn người, có óc sáng tạo và có tố chất của một người lãnh đạo tài ba.

Xét theo quan niệm ở trong phong thủy

  • Theo kinh dịch

Trong 64 quẻ Kinh Dịch thì ý nghĩa của con số 30 là tương ứng với quẻ thứ 35 – Hỏa Địa Tấn. Tấn có ý nghĩa là tiến tới, hoặc là tiến lên. Tượng hình của quẻ Tấn là “Nhật Lệ Trung Thiên” tức là mặt trời ở trên đỉnh núi. Thượng quái quẻ là Ly (Hỏa), hạ quái quẻ chính là Địa (Khôn). Ly là lửa, là mặt trời, Khôn chính là đất. Chiêm quẻ Tấn giống với hình ảnh mặt trời mọc ở hướng Đông, khi mà mặt trời lên vạn vật được sinh sôi nảy nở, từ đó mở ra thời kỳ đầy khởi sắc, vận số sẽ được tốt dần lên.

  • Theo ngũ hành

Dựa theo thuyết ngũ hành quy ước thì mỗi con số sẽ đều mang một ngũ hành riêng. Con số 30 luận giải trong ngũ hành là con số thuộc vào hành Thổ. Vì vậy ý nghĩa số 30 tượng trưng cho sự cân bằng và ôn hòa, ẩn bên trong nó chính là sự chắc chắn, vững trãi. Nếu xét theo mặt 4 phương 8 hướng thì số 30 chính là con số trung tâm. 

Con số 30 mệnh Thổ là con số mang đến năng lực dồi dào cho những người mệnh Kim vì Thổ sinh Kim. Người mệnh Kim mà sử dụng con số này như một vật phẩm phong thủy trợ mệnh rất tốt giúp thu hút nhiều tài lộc, vượng khí giúp cho mọi việc gặp thuận lợi và may mắn. Năng lượng ẩn trong số 30 cũng sẽ mang lại sự bình an, cân bằng cho chính những người mệnh Thổ. Do Thổ và Thủy chính là tương khắc nên những người mang mệnh Thủy không nên là sử dụng con số 30 nhé.

> Đọc thêm: Hướng dẫn chơi xóc đĩa online có kèm ảnh minh họa

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Số 30 Chuẩn Xác

Nằm mơ thấy số 30 trong giấc mơ thì đây là một điềm báo không hề may mắn đối với bạn, giấc mơ này ngụ ý rằng bạn đang có những suy nghĩ với hành động nông cạn. Bạn hoặc một người nào đó gần gũi với bạn đang không sống đồng thời thể hiện đúng những cảm xúc thực sự của mình.

 

Mơ Thấy Số 30 Đánh Con Gì Thì Dễ Ăn

Mơ Thấy Số 30 Đánh Con Gì Thì Dễ Ăn

  • Nằm mơ thấy số 30 xuất hiện trên tờ báo đánh nhanh con số: 42 – 29
  • Chiêm bao thấy ngày 30 là ngày công ty tổ chức sự kiện phang nhanh con đề: 20 – 75
  • Ngủ mơ thấy mình mua 30 quyển sách chốt hạ nhanh cặp số: 08 – 76
  • Nằm mơ thấy cuối năm được sếp thưởng 30 triệu chiều nuôi ngay con đề: 00 – 10

Lời kết

Trên đây chính là toàn bộ những thông tin từ Dubai Casino 88 giải đáp cho thắc mắc mơ thấy số 30 đánh con gì.

Đăng Ký Hội Viên